Lẩu nấm - Nhà hàng Yến Sào Nha Trang – Khánh Hòa

Yến sào được xếp vào hàng cao lương mỹ vị, một trong 8 món ăn quý hiếm, bổ dưỡng (bát bổ kỳ trân). Cùng với trầm hương, yến sào “ngon ngọt tình quê” từ lâu đã vang danh đặc sản của vùng đất “xứ trầm, biển yến”. Đây là món quà quý giá mà thiên nhiên đã ưu đãi ban tặng cho Khánh Hòa. Để quảng bá rộng rãi hơn nữa thương hiệu Yến Sào Khánh Hòa cũng như hình ảnh Nha Trang – Khánh Hòa thân thiện, mến khách, giàu tiềm năng phát triển đến du khách trong nước và quốc tế, Công ty TNHH NN MTV Yến Sào Khánh Hòa đã xây dựng Trung tâm Quảng bá Sản phẩm & Nhà hàng Yến Sào Khánh Hòa tại công viên bờ biển 4, phía đông đường Phạm Văn Đồng (Nha Trang). Đến với Trung tâm, du khách và người dân sẽ được thưởng thức văn hóa ẩm thực yến sào cao cấp, các sản phẩm chế biến từ yến sào của Công ty cũng như tìm hiểu ngành nghề khai thác yến sào lâu đời tại Khánh Hòa.

Cách cầu Trần Phú khoảng 300m về phía Bắc, tọa lạc tại Công viên bờ biển IV đường Phạm Văn Đồng – phường Vĩnh Thọ – thành phố Nha Trang, Trung tâm Quảng bá Sản phẩm & Nhà hàng Yến Sào Khánh Hòa tọa lạc trong không gian thoáng đãng, hướng ra mặt biển. Trung tâm là một công trình kiến trúc gồm 1 trệt và 1 ban công xây dựng trên diện tích 730m2, với trang thiết bị cao cấp. Nơi đây gồm nhà hàng ẩm thực và showroom yến sào. Để đáp ứng các nhu cầu tiện nghi trưng bày và giới thiệu sản phẩm, đồng thời bảo đảm tính hiệu quả trong khai thác và hoạt động. Trung tâm được xây dựng chủ yếu bằng vật liệu gỗ tự nhiên cao cấp, đẹp, mang đến vẻ đẹp sang trọng mà gần gũi thiên nhiên. Đây là một công trình kiến trúc có bố cục hợp lý, đảm bảo các chỉ tiêu quy hoạch xây dựng, thuận tiện cho việc đi lại, dễ dàng liên lạc với trung tâm thành phố và các khu vực lân cận. Bên cạnh tòa nhà Trung tâm Quảng bá Sản phẩm & Nhà hàng Yến Sào Khánh Hòa, Công ty còn đầu tư xây dựng một công viên rộng 718m2, trồng nhiều cỏ, cây hoa màu và cây bụi thấp, với điểm nhấn là những cây bóng mát cổ thụ, tạo không gian xanh mát cho toàn khu vực.

Tại đây, Showroom yến sào trưng bày, quảng bá nhiều sản phẩm của thương hiệu Yến Sào Khánh Hòa để khách hàng tìm hiểu, thưởng thức tại chỗ hoặc mua sắm làm quà như: nước yến sanest các loại, bánh cao cấp yến sào, yến nguyên chất nuôi trong nhà, nước khoáng thiên nhiên sanna… Đây cũng là nơi cung cấp thông tin cho du khách về các dịch vụ, tour du lịch thú vị và đặc thù của công ty như: lặn khám phá thế giới biển, du lịch trên biển, tham quan rạn san hô, tham quan hang yến đảo…

Trong bầu không khí phố biển trong lành, du khách vừa thưởng thức các món hải đặc sản bổ dưỡng và các sản phẩm cao cấp chế biến từ yến sào, vừa thưởng thức vẻ đẹp rực rỡ ban ngày, vẻ huyền bí của biển đêm cũng như cảm nhận nhịp sống của đất và người nơi đây. Đến với Trung tâm Quảng bá Sản phẩm & Nhà hàng Yến Sào Khánh Hòa , thực khách không chỉ đơn thuần được ăn những món ngon mà còn được thưởng thức văn hóa ẩm thực qua nghệ thuật chế biến công phu, tỉ mỉ và khéo léo của các đầu bếp cũng như cung cách phục vụ tận tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên. Đến đây, du khách còn được tìm hiểu về nghề khai thác yến sào lâu đời tại Khánh Hòa.

Trung tâm Quảng bá Sản phẩm & Nhà hàng Yến Sào Khánh Hòa là đơn vị trực thuộc Công ty Yến Sào Khánh Hòa đã đáp ứng nhu cầu tìm hiểu, mua sắm, thưởng thức sản phẩm yến sào chính hiệu của khách phương xa đến tham quan du lịch tại Nha Trang – Khánh Hòa. Nhờ đó, Công ty sẽ đẩy mạnh xuất khẩu sản phẩm yến sào ra nước ngoài, tăng cường tiêu thụ các sản phẩm từ yến sào đến với du khách trong nước và quốc tế cũng như đưa sản phẩm yến sào đến gần hơn với quảng đại quần chúng. Trung tâm ra đời là điều kiện để Công ty quảng bá thương hiệu của Công ty nói riêng và tiềm năng du lịch của Khánh Hòa nói chung đối với thị trường trong nước và quốc tế, góp phần vào việc tăng nguồn thu cho ngân sách của tỉnh. Bên cạnh đó, sự ra đời của Trung tâm còn tạo công ăn việc làm cho lao động tại địa phương, giúp ổn định và nâng cao đời sống người lao động.